Triumph Thruxton RS 2020 sắp ra mắt 2019

5 Thích Bình luận
triumph thruxton rs 2020 danh gia xe triumph thruxton rs gia bao nhieu

Triumph Thruxton RS 2020 sắp ra mắt 2019

Đánh giá xe Triumph Thruxton RS 2020  ra mắt 2019 Phiên bản hiệu năng cao nhất của dòng cafe racer Triumph Thruxton là RS

Triumph Thruxton RS 2020 sẽ được ra mắt vào triển lãm EICMA 2019, dự đoán sẽ có ‘đồ chơi’ cao cấp hơn Thruxton R.


Đây cũng là lần đầu tiên dòng cafe racer Triumph Thruxton có phiên bản hiệu năng còn cao hơn cả bản R – nếu không tính chiếc Thruxton TFC với số lượng sản xuất giới hạn. Tên gọi Thruxton RS đã được Triumph chính thức xác nhận qua một đoạn video ngắn.

 Trước đây, cách phân cấp RS vốn chỉ được Triumph áp dụng cho các dòng naked bike 3 máy như Street hay Speed Triple, và 2 chữ cái này đại diện cho những ‘đồ chơi’ cao cấp hơn. Từ những hình ảnh lộ diện, có thể thấy Thruxton RS sẽ khác so với Thruxton R ở cặp heo phanh trước Brembo M50 thay vì M4, cũng như phuộc trước có vẻ như của Ohlins. Ngoài ra phiên bản này được dự đoán sẽ có cặp niềng nhôm sơn đen thay vì màu nhôm sáng.
triumph thruxton rs 2020 danh gia xe triumph thruxton rs gia bao nhieu

Về động cơ, chắc chắn Thruxton RS sẽ tiếp tục sở hữu cỗ máy xi-lanh đôi thẳng hàng SOHC 4 van làm mát bằng chất lỏng của Thruxton R. Nhưng có thể giống như từng làm với Thruxton TFC, Triumph sẽ nâng công suất cỗ máy này lên cao hơn nữa nhờ có các cài đặt ECU mới. Hiện tại Thruxton TFC đạt công suất lên tới 107 mã lực và mô-men xoắn 115,24Nm.

1 triumph thruxton rs 2020 danh gia xe triumph thruxton rs gia bao nhieu

Thời điểm ra mắt của Thruxton RS được Triumph ấn định là vào ngày 5/11/2019. Đây là ngày triển lãm mô tô lớn nhất năm EICMA khai mạc ở Milan, Ý.

2 triumph thruxton rs 2020 danh gia xe triumph thruxton rs gia bao nhieu
3 triumph thruxton rs 2020 danh gia xe triumph thruxton rs gia bao nhieu
Nguồn tin xe : xedoisong vn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *