Sonic 125 độ đẹp 2020

13 Thích Bình luận
Sonic 125 độ đẹp 2020 Dưới đây là chiếc Honda Sonic 125 một trong các mẫu xe cực kì được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan vừa được chủ xe dọn lại theo phong cách kiểng đầy ấn tượng đi kèm sức mạnh của khối động cơ ngoài sức tưởng tượng.
Sonic 125 do mang suc manh khung khiep
Sonic 125 bản độ của người Thái mang sức mạnh khủng khiếpSonic 125 do mang suc manh khung khiep - 3Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 4
Vẫn như các bản độ ở Việt Nam, người Thái cũng khá ưa chuộng dòng tay thắng Brembo Corsa Corta để kiểm sáng hành trình phanh trước của xe được tốt hơn, bên cạnh đó họ còn tích hợp chiếc bình dầu rời đi kèm nắp Daytona để làm ổ chứa dầu. Chi tiết phần ốc gió và ống dầu đã được đảo ngược vị trí với nhau giúp phần dây dầu đưa lên cao khá đẹp.Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 5
Trang bị cùm công tắc đồ chơi nhỏ gọn để lấy thêm không gian bắt cùm tăng tốc rời cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 6
Tiếp theo vẫn là hình ảnh quen thuộc của mẫu tay côn TWM của Domino đã rất quen thuộc đối với anh em chơi xe kiểng ở Việt Nam ngay từ ngày đầu ra mắt.

Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 7
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo 4pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với phuộc và kích thước size đĩa mà chiếc xe đang sử dụng. Bộ niềng nhôm đỏ mà chiếc xe lựa chọn cực kì đẹp và liền màu cùng dàn áo.

Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 8Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 9Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 10
Chi tiết phần gác chân đã được thay lại bằng bộ số gãy đơn làm bằng chất liệu CNC để thay đổi tư thế ngồi lái giúp khả năng vào cua và núp gió được tốt hơn.

Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 11Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 12Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 13
Chi tiết phần động cơ 125cc nguyên bản đã được bỏ đi, chủ xe đã bê trọn nguyên một cục máy của dòng Honda CBR250R đem lại sức mạnh khủng khiếp hơn cho con xe, tin chắc chắn một điều con xe này mà đã tăng tốc thì hầu như không một ai có thể bì kịp bởi độ nhẹ của xác xe cộng thêm sức mạnh tuyệt vời của khối động cho cơ công suất 27 mã lực.

Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 14Sonic 125 do mang suc manh khung khiep - 15
Nhìn ngắm trọn phần động cơ và ngoại hình của con xe

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *