Contents

Rolls-Royce Ghost hàng thửa chính thức ra mắt tại Abu Dhabi

Được biết đến là một trong những chiếc xe sang trọng nhất thế giới, Rolls-Royce Ghost thực sự chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là khi chiếc sedan nhận được trọn gói màu sắc cá nhân hóa.

[caption id="attachment_633" align="alignleft" width="300"]Rolls-Royce Ghost hàng thửa chính thức ra mắt tại Abu Dha Rolls-Royce Ghost hàng thửa chính thức ra mắt tại Abu Dha[/caption] Mới đây, một chiếc Ghost ”Oasis Edition” hai tông độc đáo đã xuất tại phòng trưng bày của Rolls-Royce tại Abu Dhabi. Chiếc sedan sang trọng sở hữu ngoại thất màu Aurum kết hợp cùng Desert Dune Metallic, và nội thất Seashell. Được cá nhân hóa theo chủ đề sa mạc, Rolls-Royce Ghost ”Oasis Edition” sáng tạo và mới lạ với khoang nội thất bọc da Moccasin Willow Grain độc đáo ở bên trong xe, là tượng trưng cho các cồn cát. Chưa hết, chiếc Rolls-Royce Ghost đặc biệt còn được bổ sung những mảnh gỗ Piano Veneer đắt tiền, đi kèm các miếng trám được đúc bằng trên bảng táp-lô phía ghế hành khách  phía trước và ở thành trên của các tấm ốp cửa. Về tổng thể, đây chắc chắn là một trong những chiếc Rolls-Royce Ghost độc đáo nhất mà hãng xe từng sản xuất, bạn có thể xem xét nó như một chiếc xe mang cá nhân hóa theo chủ đề sa mạc hoặc chủ đề vàng đều được, bởi vì Ghost ”Oasis Edition” cũng sở hữu khá nhiều chi tiết màu vàng Gold như viền trung tâm bánh xe và biểu tượng Spirit of Ecstasy ở đầu xe.
Về truyền động, tương tự như những ”anh em” khác của mình, chiếc Rolls-Royce Ghost ”Oasis Edition” được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít sản sinh công suất 563 mã lực và 780Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,9 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo) Nguồn Tin xehay.vn

]]]]> ]]>

Rolls-Royce Ghost hàng thửa chính thức ra mắt tại Abu Dhabi
3.4 (68%) 5 vote[s]