Những mẫu xe ô tô cũ giá 300 triệu đồng bền tiết kiệm xăng ít mất giá nên mua

  • Tin tức xe: Kinh nghiệm mua xe

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là tài sản lớn của người Việt. Giá ô tô so với thu nhập của hầu hết người dân vẫn là khá cao. Phân khúc xe giá rẻ đang trở nên hấp dẫn.

[caption id="attachment_294" align="alignleft" width="600"]Những mẫu xe ô tô cũ giá 300 triệu đồng bền tiết kiệm xăng ít mất giá nên mua Những mẫu xe ô tô cũ giá 300 triệu đồng bền tiết kiệm xăng ít mất giá nên mua[/caption] Mặc dù nhiều dòng xe có mức giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng, phân khúc ô tô giá rẻ vẫn có ít chuyển biến. Giá xe hầu như ổn định. Do đó, giá xe cũ chỉ bị ảnh hưởng một chút với xu hướng giảm giá chung của thị trường. Đây có lẽ là một bất lợi nho nhỏ đối với những người đang tìm mua xe cũ trong tầm giá rẻ. Tuy nhiên, phân khúc ô tô giá rẻ vẫn rất hấp dẫn người tiêu dùng. Không phải ai cũng dám chi 500 triệu đến cả tỷ đồng để mua ô tô đi lại bởi nhiều người coi đây là “tiêu sản”. Những chiếc xe cũ khoảng giá 300 triệu được nhiều người nhắm đến. Dưới đây là một số gợi ý xe cũ lành, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu trong tầm giá khoảng 300 triệu đồng.

Kia Morning SLX 2011

[caption id="" align="alignnone" width="960"]Những mẫu xe ô tô cũ giá 300 triệu đồng bền tiết kiệm xăng ít mất giá nên mua Những mẫu xe ô tô cũ giá 300 triệu đồng bền tiết kiệm xăng ít mất giá nên mua[/caption] Kia Morning là cái tên quen thuộc trong phân khúc ô tô giá rẻ. Với khoảng trên dưới 300 triệu đồng, người tiêu dùng có thể mua được những chiếc Morning SLX 2010-2011 (nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc) còn tốt. Ưu điểm của những chiếc Morning SLX 2011 nhập khẩu so với Morning 2011 lắp ráp trong nước là khả năng cách âm tốt hơn do vỏ xe dày hơn. Ngoài ra, bản này còn có đầy đủ trang bị an toàn tối thiểu như ABS, 2 túi khí, gương hậu chống lóa và camera lùi. Động cơ của xe là I4, dung tích 1 lít, cho công suất 72 mã lực, kết hợp hộp số tự động 4 cấp. Xe còn có chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO. Kia Morning được đánh giá là xe khá bền, ít hỏng vặt. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng thấp. Mạng lưới đại lý Kia toàn quốc rất đông.

Mitsubishi Mirage 2013

Những mẫu xe ô tô cũ giá 300 triệu đồng bền tiết kiệm xăng ít mất giá nên mua

Trong tầm giá rẻ, Mitsubishi Mirage là một gương mặt khó có thể bỏ qua bởi thương hiệu Nhật Bản và mức độ tiết kiệm nhiên liệu khá tốt. Mặc dù gắn mác Mitsubishi, Mirage vẫn không đuổi kịp được doanh số so với Kia Morning. Một phần là bởi giá khởi điểm ban đầu khá cao (510 triệu đồng cho bản số tự động). Giờ đây, giá xe Mirage mới giảm mạnh, xe cũ cũng giảm theo. Mitsubishi Mirage được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thông số của nhà sản xuất đưa ra là khoảng 4,7 lít/100 km. Động cơ MIVEC 3 xi-lanh, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất 78 mã lực và mô-men xoắn 100 Nm, kết hợp số tự động vô cấp. Trang bị bên trong xe khá cơ bản nhưng cũng không quá nghèo nàn. Hệ thống khởi động bằng nút bấm, DVD kèm màn hình, hỗ trợ kết nối bluetooth, AUX, USB,… Nhược điểm khiến xe Mirage cũ chưa được chuộng như Kia Morning là bởi chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng cao hơn.

Mazda2 2010

Mazda2 2010 .

Những chiếc Mazda2 2010 sản xuất 2009 có giá chỉ nhỉnh hơn 300 triệu đồng một chút. Mẫu xe này thuộc phân khúc hatchback hạng B, tức là to hơn Kia Morning. Thiết kế hiện đại khiến cho mẫu xe Mazda2 duy trì phom từ năm 2008 đến 2014 không thay đổi nhiều. Những chiếc Mazda2 đời này có thể là nhập khẩu hoặc lắp ráp bởi Trường Hải. Động cơ 1,5 lít, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 137 Nm, kết hợp hộp số tự động 4 cấp. Mức độ tiết kiệm nhiên liệu tương đối tốt. Thử nghiệm thực tế trong phố hết khoảng 8 lít/100 km. Mazda2 cũng có độ bền cao, ít hỏng vặt. Trang bị cơ bản trong xe khá đơn giản, chỉ có radio và kết nối AUX. Điều hòa xe chỉnh cơ.
Tinxe.vn – ĐĐ tổng hợp
]]]]> ]]>

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]