Người đẹp fashionista cùng Ford Focus

1 Like comments off

Người đẹp fashionista cùng Ford Focus

Châu Bùi tỏ ra rất ấn tượng với phong cách thể thao, năng động thời thượng của Ford Focus, tạo cảm hứng thể hiện nét cá tính mạnh mẽ.
[caption id="attachment_1528" align="alignnone" width="700"]Người đẹp fashionista cùng Ford Focus Người đẹp fashionista cùng Ford Focus[/caption]
Là hot girl có ảnh hưởng hàng đầu tới thời trang của giới trẻ tại Việt Nam hiện nay, Châu Bùi đã từng đoạt giải thưởng Influence Asia 2017 ở hạng mục thời trang “Fashion” đối với quốc gia Việt Nam. Influence Asia là giải thưởng xếp hạng những gương mặt có ảnh hưởng nhất trên cộng đồng mạng xã hội, theo nhiều hạng mục và ở một số quốc gia nổi bật tại châu Á.
Có tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu, sinh năm 1997 và sống tại Hà Nội, Châu Bùi còn có nick-name khác là Chou Chou. Trên trang cá nhân Instagram hay Facebook, Châu Bùi thu hút một lượng rất lớn fan hâm mộ, những người theo dõi qua từng “post ảnh” hay những dòng cập nhật trạng thái từng ngày.
Một trong những điểm nổi bật của cô nàng hot girl 20 tuổi này là thích làm đẹp và đam mê kiếm tiền… cũng bằng cách làm đẹp. Châu Bùi đã minh chứng tài năng và sở trưởng của mình, vươn lên trở thành một trong những gương mặt trẻ có tên tuổi phát triển vượt bậc gần đây, nhất là ở lĩnh vực thời trang. Dù có chiều cao “khiêm tốn”, nhưng Châu Bùi lại có gương mặt đẹp cuốn hút và vóc dáng thon gọn nhờ chăm chỉ luyện tập gym. Lĩnh vực thời trang hiện đang là “đất diễn” sở trường của fashionista Châu Bùi, song cô nàng cũng ấp ủ nhiều mục tiêu, hoài bão lớn ở lĩnh vực điện ảnh trong tương lai.
Trong bộ hình mới thực hiện với Xe Đời Sống, Châu Bùi thể hiện phong cách thời trang cá tính, sang trọng với chiếc Ford Focus màu đỏ – một màu sắc mà cô nàng khá yêu thích. Chọn mix giữa quần da bó thon gọn cùng với áo khoác da độc đáo, hot girl khéo léo làm nổi bật được phong cách thời thượng hợp với chất thể thao năng động của Focus. Nếu Chou Chou có một gương mặt sắc sảo hút hồn thì “gương mặt” của Focus cũng sắc sảo không kém cạnh, với tạo hình của đèn pha, lưới tản nhiệt và cản trước.
Chia sẻ với Xe Đời Sống, Châu Bùi tỏ ra rất ấn tượng với phong cách thể thao, năng động thời thượng của chiếc Focus, tạo cảm hứng cho cô nàng fashionista thể hiện nét cá tính mạnh mẽ. Hơn nữa, Focus cũng là chiếc xe hiện đại hàng đầu phân khúc với hàng loạt công nghệ trang bị tiên tiến và chuẩn mực an toàn.
Photo: Hiếu Lam
Model: fashionista Châu Bùi
Car: Ford Focus
Xedoisong Team
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
]]]]> ]]>

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin