Ngất ngây với siêu xe Racer Fourteen concept

6 Thích comments off

Ngất ngây với siêu xe Racer Fourteen concept Tin tức xe : Siêu xe

Lý do rất đơn giản. Thế giới không có nhiều siêu xe một chỗ ngồi và mẫu siêu xe concept là một ý tưởng nên trở thành hiện thực.

[caption id="attachment_331" align="alignnone" width="768"]Ngất ngây với siêu xe Racer Fourteen concept Ngất ngây với siêu xe Racer Fourteen concept[/caption] Được tạo ra bởi nhà thiết kế Behance Ahmed Ghamloush, chiếc xe có tên là Racer Fourteen và có vị trí lái xe trung tâm như chiếc BAC Mono. Nhìn tổng thể, chiếc xe gợi nhớ đến mẫu concept Alpine Vision Gran Turismo với các vòm bánh xe được làm nổi trông rất ấn tượng bên cạnh nắp capo phẳng. xe-2 xe-3 Ở phía trước bố trí cụm pha LED và bộ chia gió khá lớn nằm cách mặt đường vài cm. Nhìn từ phía bên, xe được tạo hình với phần thân xe thẳng, cửa hút gió nhỏ cùng những đường viền thân nổi bật. Cụm đèn hậu có thiết kế đơn giản, bố trí cân đối với bộ khuếch tán sau tạo lực ép xuống mặt đường và kèm theo một cặp ăng ten nhỏ. xe-4
xe-5 xe-6 Dĩ nhiên từ một bản thiết kế concept tới một chiếc xe chạy trên đường phố là quãng đường vô cùng dài, có khi chẳng bao giờ tới đích, nhưng sẽ là tuyệt vời nếu một mẫu xe như Racer Fourteen được sản xuất, giữa một thế giới siêu xe đã nhiều phần nhàm chán bởi các thiết kế na ná nhau.

Theo Xe Và thể thao

]]]]> ]]>

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin