Mercedes S-Class 2020 trước ngày ra mắt

3 Thích comments off

 Mercedes S-Class 2020 trước ngày ra mắt

Gã khổng lồ ô tô Đức, Mercedes-Benz, vốn thường rất kín tiếng với những chiếc S-Class sắp ra mắt của mình nhưng mới đây, mẫu saloon hoàn toàn mới này đã bị bắt gặp trên đường thử và để lộ một vài chi tiết ngoại thất


Mẫu flagship nhà Mercedes-Benz xuất hiện gần đây trong một lớp ngụy trang dày, che phần lớn thiết kế ngoại thất. Điểm đặc biệt lần này nằm ở tay nắm cửa với kiểu bố trí mới, được ẩn trong tấm cửa và có thể tự động xuất hiện khi người lái tiến gần tới chiếc xe.

Mercedes S-Class 2020 hé lộ ngoại thất trên đường chạy thử

Phần cột xe cũng lộ diện với hình dạng và thiết kế giống hệt với thế hiện S-Class hiện tại. Ngoài ra, phiên bản này không có phần ăng-ten dạng vây cá mập, tạo nên một đường mái mượt mà hơn.

Phần gương trên thế hệ mới có vẻ như sẽ thon gọn hơn trước trong khi mặt trước & sau chưa để lộ nhiều hình ảnh.

Những hình ảnh về khoang nội thất hiện chưa được công bố tuy nhiên một số chi tiết đã lộ diện trước đó với trung tâm là cụm màn hình đôi hiển thị hệ thống thông tin giải trí, bảng điều khiển trung tâm theo hướng dọc. Ngoài ra công nghệ tự động lái semi-autonomous Cấp độ 3 dự kiến sẽ được trang bị kèm theo đó là động cơ hybrid 6 xy lanh thẳng hàng với 2 tùy chọn nhiên liệu xăng & dầu. Về biến thể Plug-in hybrid, khả năng di chuyển của xe dự kiến lên tới 100 km chỉ với mô tơ điện.

Trong khi model Mercedes EQS sẽ ra mắt với mẫu saloon sang trọng chạy điện 100%, S-Class 2020 cũng sẽ có biến thể tương tự mặc dù phát triển dựa trên 2 nền tảng khác nhau – S-Class dựa trên MRA nâng cấp và EQS dựa trên MEA.

Theo kế hoạch, thế hệ tiếp theo của chiếc sedan hạng sang S-Class ra mắt vào năm sau.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin