Mercedes-Benz G63 AMG độ thành siêu SUV cực mạnh

  • Tin tức xe : xehay.vn

Dường như cảm thấy Mercedes-AMG G63 chưa đủ ấn tượng, một công ty điều chỉnh đã quyết định nâng cao chất lượng của chiếc SUV bằng một hệ truyền động hoàn toàn mới.

[caption id="attachment_456" align="alignnone" width="900"]Mercedes-Benz G63 AMG độ thành siêu SUV cực mạnh Mercedes-Benz G63 AMG độ thành siêu SUV cực mạnh[/caption] Hãng điều chỉnh Posaidon đến từ Đức không chỉ nâng cấp và cải tiến để xe địa hình G63 mạnh mẽ hơn, mà còn giúp tổng thể diện mạo của Mercedes-AMG G63 bắt mắt hơn đáng kể. Sau khi qua tay Posaidon, chiếc xe thể thao có tên gọi Posaidon G63 RS 850. Chiếc SUV sửa đổi gây ngạc nhiên khi sở hữu công suất lên đến 850 mã lực và 1.350Nm mô-men xoắn cực đại, mặc dù vẫn được duy trì khối động cơ Biturbo V8 5,5 lít ban đầu. Sức mạnh mới cho phép xe dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,6 giây, cán vận tốc cực đại lên tới 285 km/h. Phiên bản tiêu chuẩn từ nhà máy của G63 chỉ mạnh 571 mã lực và 760Nm mô-men xoắn. Để có được những con số hiệu năng mới đầy ấn tượng, hãng độ Đức đã cung cấp phần mềm điều chỉnh ECU với các bộ phận nâng cấp tới hộp số AMG Speedshift G-Tronic bảy cấp mới. Khung gầm của Mercedes-AMG G63 cũng được cải tạo và bổ sung các tính năng mới như hệ thống giảm chấn chủ động với ba thiết lập khác nhau. Một yếu tố khác cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc gia tăng khả năng của xe là bộ bánh xe hợp kim 10.5×22 mới, được đi kèm với các lốp xe 285/40R22 hiệu suất cao, cùng các kẹp phanh sơn màu vàng Gold nổi bật được mượn từ “người anh em” S63 AMG.
Mercedes-AMG G63 và G65 Exclusive Edition sẽ được trình làng tại Frankfurt sắp tới
Để cải thiện ngoại thất cho G63, Posaidon đã quyết định phủ kín thân xe bằng sắc vàng “Crazy Color Edition” Solar Beam Yellow rực rỡ. Nhờ bộ cánh mới, các bánh xe màu đen và bộ kẹp phanh màu vàng Gold, G63 sẽ luôn nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ làm mới bên ngoài và động cơ, công ty Đức còn thực hiện các sửa đổi cho nội thất, cụ thể, khoang cabin của xe được bổ sung các đường chỉ khâu màu vàng tương phản và nhiều chi tiết được hoàn thành trong sợi carbon cao cấp, giúp tăng thẩm mỹ và chất lượng của khoang cabin. Chưa dừng lại ở đó, Posaidon tham vọng muốn đưa Mercedes-AMG G63 trở nên hoàn hảo hơn, do đó, công ty Đức đã cung cấp cho chiếc SUV thể thao một hệ thống cập nhật tốc độ của camera từ công ty, nó được tích hợp vào hệ thống định vị trực tuyến Comand. Hiện tại, Posaidon chưa tiết lộ giá bán của gói nâng cấp mới. Theo tiêu chuẩn, một chiếc Mercedes-AMG G63 cơ sở có giá bán lẻ là 141.300 USD (tương đương 3,2 tỷ VNĐ). Nhược Hi (Tuoitrethudo)
]]]]> ]]>

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]