Kia K8: Mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt 2021 #1 Mua bán xe, đánh giá xe ô tô, xe máy

Kia K8: Mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt 2021

5 Thích comments off
kia-k8-2021

Kia K8 Mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt 2021 Mẫu sedan đầu bảng thế hệ mới của thương hiệu Hàn Quốc – Kia K8 là dòng sản phẩm thay thế cho Kia K7/Cadenza.

Thế hệ thứ hai của KIA K7 (còn gọi là Cadenza tại Mỹ) được thay thế bằng K8 mới. Mẫu sedan hạng D được dự kiến ra mắt quê nhà Hàn Quốc vào quý III năm nay. Đây cũng là dòng xe chạy nhiên liệu truyền thống đầu tiên được gắn logo mới của Kia.

kia-k8-2021So với K7/Cadenza thế hệ hiện hành, K8 dài hơn 203 mm. Mẫu xe thay thế được định vị cao cấp hơn và cũng thể thao hơn so với Cadenza.

 

Về thiết kế, phần đầu xe K8 sở hữu tản nhiệt đặc trưng hình mũi hổ của Kia với dạng lưới kim cương phức tạp, nhưng mang thiết kế không viền mới giúp mang lại cảm giác liền mạch với cản trước. Bên dưới là cản trước ffi kèm khe hút gió thấp để tạo sự khác biệt.

2_kia-k8-2021

Kia K8: Mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt 2021

Thân xe với thiết kế lấy cảm hứng từ “những chiếc du thuyền lướt trên mặt sóng yên ả”. Đuôi xe sử dụng thiết kế đèn hậu LED chia đôi dạng chữ Y ôm lấy các góc đuôi. Cặp ống xả vuông vức mạ crôm.

 1_kia-k8-2021

Ông Karim Habib – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Toàn cầu Kia cho biết: “Sau khi đổi logo nhận diện, chúng tôi tiếp tục hướng tới các giá trị thương hiệu mới của mình với một mô hình mới – K8. Chiếc sedan hiện đại này được thiết kế với sự đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm vừa năng động, vừa sang trọng hiếm thấy trong phân khúc xe phổ thông”.

Nội thất và thông số kỹ thuật của K8 hiện vẫn chưa được Kia tiết lộ. Hãng xe Hàn cho biết, Kia K8 sẽ tập trung vào chất lượng hiện đại, cao cấp và hiệu suất vận hành năng động.

Hy vọng rằng, K8 và sẽ là cái tên giúp Kia nâng tầm thương hiệu giống Telluride đang làm (và phần nào đó là K900 đã làm nhưng chưa thành công).Thông tin chi tiết về xe sẽ được công bố trong thời gian tới.

#

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin