Honda Air Blade độ: Top xe Air Blade độ đẹp 2020

Honda Air blade 150 vừa ra mắt chưa lâu mà đã nhanh chống có được bản độ xuất thần từ mẫu xe này, phải nói một điều là phiên bản độ này là chiếc đầu tiên mà mình được thấy dọn kiểng với đủ những món đồ chơi cao cấp.


 Top xe Air Blade 2020  độ đẹp

Suzuki Intruder-S 1800 độ khủng khiếp nhất Việt Nam 2019

Air Blade 2020 là một chiếc xe tay ga mới vừa ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều quan tâm cũng như mến mộ của người tiêu dùng.

  • Giá xe Honda Air Blade
honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Air Blade 2020 độ chịu chơi

Vẫn giữ lại cùm thắng zin, nhưng anh chủ đã nhấn nhá thêm cho chiếc xe mình bằng kính chiếu hậu đến từ thương hiệu H2C bóng bẩy.

2_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat1_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Đây là loại kính có thể giữ được độ trong dù có bị nước mưa tác động lên,

5_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat4_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Bánh mâm nguyên bản đã được nâng cấp thành dàn chân căm đùm niềng với điểm nhấn là niềng nhôm Excel sáng bóng.

3_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Giá của nó khoảng chừng trên dưới 1,5 triệu. Ngoài ra hệ thống thắng phía trước cũng được nâng cấp mạnh mẽ bởi con heo Brembo logo lớn và đĩa thắng đồ chơi trị giá 5-6 triệu.

5_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Vẫn giữ nguyên thắng đùm phía sau nhưng anh chủ đã nhấn nhá lại bằng một chiếc càng thắng inox tăng độ sắc sảo ở nơi dàn chân sau. Giá của chiếc càng thắng này này nằm ở khoảng dưới 1 triệu đồng.

7_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Cặp phuộc nguyên bản đã nhường chỗ lại cho cặp phuộc YSS không bình dầu gọn gàng. Mẫu phuộc này vừa có thể chỉnh đuợc mà còn gắn vào như zin khỏi cần khoét nhựa. Giá của nó ở mức trên dưới 1 triệu.

6_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Vẫn giữ nguyên pô zin nhưng phần cổ lại được chế tác lại bằng titan nhằm gia tăng màu sắc cho chiếc xe.

9_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Ngoài ra trong góc ảnh này còn có sự góp mặt của che két nước CNC sắc sảo logo Yoshimura chống sỏi đá văng vào gây giảm tuổi thọ của két.

8_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat10_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat13_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat12_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat14_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat1_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat11_honda-air-blade-do-xe-air-blade-do-dep-nhat

Theo chủ xe cho biết thì anh ấy đang sinh sống tại Lâm Đồng – Bảo Lộc.
​Chủ nhân : Quỳnh Mạnh

Air blade 150 2020  độ Full

Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim

Air blade 150  độ

Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 3Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 4
Hai góc ảnh đầu tiên đã đủ cho ta thấy chiếc Air blade 150 2020 này chất chơi tới thế nào khi chi ra số tiền hơn 40 triệu đồng để trang bị tay thắng Brembo Rossi cho con xế iu của mình kèm theo đó là đoạn tay thắng được thay bằng sản phẩm Carbon để tăng sự tinh tế.

Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 5
Phần tay côn cũng là phiên bản Kohken do Nhật Bản sản xuất với mức giá gần 10 triệu đồng một tay và cũng được trang bị khúc gãy Carbon tạo thành một cặp với tay thắng dầu (đây là tay côn nhưng khi ráp qua các mẫu xe tay ga nó sẽ biến đổi thành tay thắng quản lí phanh đùm sau), bao tay và gù đến từ thương hiệu Rizoma chính hãng còn phần kính là sản phẩm cùa CRG lắp ngay gù được mod lên lỗ kính.

Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 6
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm nhiều đầu kèm ngắt dầu Staubli, kết nối vào heo dầu Brembo HRC 2pis được tinh chỉnh và làm pat để phù hợp với phần phuộc trước của Air blade 150 2020.

Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 7Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 8
Cặp phuộc phía sau được thay bằng thương hiệu Nitron danh giá được tích hợp bình dầu rời, thương hiệu này ra đời tại Anh Quốc nhưng lại rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và Mỹ. Chi tiết nắp lọc gió của thương hiệu Zhipat trong suốt xung quanh là dàn ốc Gr5.

Air Blade 150 2020 ban do cuc chat dau tien lam toi dau tim - 9
Kết hợp cùng pô MIVV mẫu pô dành cho dòng tay ga nhỏ này hiện nay cũng khá hiếm và ít người chơi, tuy nhiên mình phải công nhận một điều là bộ ống xả này cũng rát đẹp và tạo được sự hầm hố cho xe.

Hình ảnh của Lâm Quang Minh

Click to rate this post!

[Total: 1 Average: 5]

Bài viết liên quan


  • Giá xe Honda CB1000R 2020


  • Uniti – Electric Car xe điện xu hướng tương lai


  • Suzuki Intruder-S 1800 độ khủng khiếp nhất Việt Nam 2019

Viết một bình luận