GPX Demon 125 độ đẹp nhất 2019

7 Thích Bình luận
gpx demon 125 do dep nhat

 GPX Demon 125 độ đẹp nhất 2019

GPX Demon 125 mang kiểu dáng hầm hố nhưng cực kì nhỏ nhắn như đối thủ MSX 125. Mẫu xe này được sản xuất và rất được ưa chuộng tại thị trường Thailand,

tại quê hương của GPX họ vừa cho ra lò các sản phẩm độ đầy phong cách và thể thao, điển hình là chiếc GPX Demon 125 độ kiểng vừa đoạt giải dưới đây.

gpx demon 125 do dep nhat
Mãn nhãn với bản GPX Demon 125 độ nhức đầu người xem

gpx demon 125 do dep nhat1
Chiếc xe được khoác nguyên bộ hoàng kim giáp với bộ tem crome vàng vô cùng nổi bật, chiếc xe được chủ nhân người Thái Lan hạ lùn hết cở khiến cho phần gầm xe chỉ cách mặt đất khoảng vài cm. Đây là chiếc xe vừa đoạt giải trong cuộc khi độ xe GPX ở Thái Lan sau đây chúng ta sẽ cùng đi cận cảnh hơn dàn đồ chơi đầy nhức đầu này.

gpx demon 125 do dep nhat2
Phần ghi đông được thay đổi hoàn toàn bằng chất liệu nhôm CNC để thay đổi tư thề người lái, ở giữa phần ghi đông hoàng kim của chiếc xe độ là bộ trợ lực trung tâm Scotts đỏ làm điểm nhấn một phần giúp ổn định tay lái giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

gpx demon 125 do dep nhat3
Góc ảnh show ra toàn bộ phần đồ chơi bên ghi đông phải cho ta thấy sự xuất hiện của cùm công tắc Domino đi kèm cùng kính gù mod lại và cùm tay thắng đồ chơi sử dụng bình dầu liền trong suốt gây rối mắt người xem.

gpx demon 125 do dep nhat4
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy phần dè trước được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn xung quanh được bao phủ bởi dàn đồ chơi CNC thường thấy trên các dòng xe MSX độ của Thái Lan. Sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được kết nối thông qua bộ giảm áp xuất dầu mini để đem lại lực phanh nhẹ nhàng hơn không quá mạnh như khi bắt trực tiếp.

gpx demon 125 do dep nhat5
gpx demon 125 do dep nhat6
Tận dụng khoảng trống chủ xe đã bắt thêm két thông thớt đồ chơi xung quanh là dàn ốc dây dầu và bộ khung chống đổ được thiết kế rất phúc tạp.

gpx demon 125 do dep nhat7 gpx demon 125 do dep nhat8 gpx demon 125 do dep nhat9
Khi sử dụng gắp đơn chế việc canh chỉnh gắp sườn xe và sên nằm trên một đường thẳng là điều bất khả thi, cho nên chủ xe đã sáng tạo ra bộ gắp có 1 0 2 này sử dụng hai bộ NSD để truyền tải lực kéo trong đó bộ nằm bên trong sẽ ăn gian được khoảng cách giúp cho việc canh gắp ngay trọng tâm xe trở nên dễ dàng hơn rất hay.

gpx demon 125 do dep nhat9
Hơi thở sử dụng pô 3 nòng cực kì bá đạo cùng tông màu với bộ số gãy đôi đem đến sự liền lạc hoàn hảo hơn cho chiếc xe.

gpx demon 125 do dep nhat10Toàn cảnh hơn về bản độ GPX đầy nhức đầu của dân chơi Thái Lan
Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *