Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bẫy chông được cắt từ ống thép hộp sau đó được hàn chắc chắn vào một đế kim loại nhằm bẫy các xe ô tô qua lại. Sau khi hình ảnh được chủ nhân chia sẻ tại khu vực đền Chầu Lục, Lạng Sơn về hành vi triệt hạ vô lương của các đối tượng tạo ra bẫy chông này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
http://xeonline.net/xeoto/dinh-tac-giang-thien-la-dia-vong-noi-kinh-hoang-tren-xa-lo/
ban-chong-lai-xe-lang-son-3
Trước đó tài xế có nick Nguyễn Hùng, thành viên Hội lái xe đã khiến cộng đồng người sử dụng ô tô tại Việt Nam phải dậy sóng khi anh đăng tải những hình ảnh chiếc xe của mình bị rách lốp do cán phải một bàn chông tự chế tại xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
ban_chong_dam_thung_lop_2
Bàn chông tự chế có chiều dài khoảng 40cm, rộng khoảng 20cm, với 5 cây chông thép cao gần một gang tay nhọn hoắt được hàn chắc chắn và gia cố rất công phu. Người lái xe cho biết anh đã không thể phát hiện ra dàn chông này do được ngụy trang dưới lớp rơm phơi trên đường. Hậu quả là hai chiếc lốp xe tải của nạn nhân bị rách.
ban_chong_dam_thung_lop_3
Ngoài ra vào ngày 16/3, lái xe Nguyễn Văn Mạnh đến từ Hội xe tải Tây Bắc cũng trở thành nạn nhân của một vụ tương tự. Xe của anh bị thủng cả dàn lốp 6 bánh với số lượng lên đến hàng chục chiếc đinh vít khi chẹt phải các miếng xốp nằm trên Quốc lộ 37 hướng từ Bắc Yên đến TP. Sơn La. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và các thủ phạm khai do mâu thuẫn trong làm ăn nên hãm hại nhau.

Nguồn :AutoExpress.vn – Theo DNVN