Contents

Đánh giá xe GMC Terrain Denali 2018 – giá bán – thông số kỹ thuật

GMC Terrain 2018 được thiết kế vẻ bên ngoài cứng cáp và mang phong cách thể thao của hãng xe Mỹ, với những trang thiết bị công nghệ điện tử mới mang lại cho người lái có cảm giác an toàn khi sở hữu chiếc Terrain 2018. Trừ khi bạn bị cuồng chrome, bằng không thật khó để tìm ra điểm ăn khách thực sự của mẫu xe này. [caption id="attachment_1798" align="alignnone" width="700"]Đánh giá xe GMC Terrain Denali 2018 - giá bán - thông số kỹ thuật Đánh giá xe GMC Terrain Denali 2018 – giá bán – thông số kỹ thuật[/caption]  

Ưu điểm GMC Terrain Denali 2018

●       Với phần ngoại thất sử dụng nhiều chrome, tấm lưới chắn mạnh mẽ ở đằng trước và nội thất tuyệt vời, mẫu Terrain Denali này rất hấp dẫn. Nó trông tuyệt hơn mẫu Terrain đời trước với phần thân vuông vức rất nhiều và nội thất của nó cũng tươi mới hơn so với người tiền nhiệm. Bản Denali của Terrain thực sự rất nổi bật so với các mẫu crossover khác   ●       Khối động cơ turbo 2l của xe luôn tỏ ra mạnh mẽ ở bất kì vận tốc nào và vận hành rất mượt qua hộp số tự động chín cấp chuyển số nhanh. Mặc dù có thể hơi ồn ào khi hoạt động với công suất cao nhưng động cơ xe luôn sẵn sàng mang lại khả năng tăng tốc cần thiết cho một chiếc crossover đủ để vượt mặt những chiếc xe tải hay xe minivan chậm chạp trên xa lộ. ●       Đây là một trong những mẫu xe hiếm hoi được trang bị cổng USB Loại C. Đây là tiêu chuẩn sạc mới cho các thiết bị smartphone, tablet và thậm chí là cả laptop. Thật tuyệt khi GMC có thể bắt kịp với thời đại.

Khuyết điểm GMC Terrain Denali 2018

●       Hệ thống giảm xóc được tinh chỉnh đặc biệt cho Denali như hãng đã hứa hẹn chỉ càng khiến xe thêm thô và cứng khi di chuyển. Tiếng ồn phát ra từ hệ thống giảm xóc là rất nhiều và thân xe lắc lư mỗi khi đi qua bất kì đoạn mấp mô nào. Mặc dù vào cua rất tốt so với một mẫu crossover nhưng mẫu xe này không làm tốt được như vậy khi đi xa lộ. ●       Các bản Denali của mẫu bán tải Sierra và mẫu SUV Yukon có độ tĩnh lặng trong cabin gần bằng Cadillac nhưng bản Denali của Terrain thì lại không được như vậy. Tiếng ồn từ gió và từ lốp xe ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh phát ra từ hệ thống Bose, khiến cho trải nghiệm lái của xe kém sang trọng đi rất nhiều so với mức giá của nó. ●       Mặc dù là bản cao cấp nhất của GMC Terrain và được công ty coi là “mẫu crossover tối thượng” nhưng trang bị của xe không được đầy đủ cho lắm. Các tính năng như hệ thống kiểm soát tốc độ có khả năng thích nghi, hàng ghế sau có sưởi và cửa sổ trời góc rộng đều là lựa chọn bổ sung chứ không phải trang bị cơ sở. Điều này sẽ khiến giá xe bị đẩy lên mức ngang hàng hơn các mẫu SUV cao cấp hơn nhiều.  

Các đối thủ cạnh tranh GMC Terrain Denali 2018

●       Acura RDX ●       Cadillac XT5 ●       Infiniti QX50 ●       Lincoln MKC  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GMC TERRAIN DENALI AWD 2018

ĐỘNG CƠ Bốn xi lanh thẳng hàng 2l nạp turbo
HIỆU SUẤT 252 mã lực / 350Nm
TRUYỀN ĐỘNG Tự động chín cấp
MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU (L/100KM) 11,2 trong thành phố / 9 trên xa lộ / 10,2 trung bình
DẪN ĐỘNG Toàn bộ bánh
TRỌNG LƯỢNG 1.724kg
SỨC KÉO 1.588kg
SỐ CHỖ NGỒI 5
SỨC CHỨA HÀNH LÝ 838/1.792 l
GIÁ CƠ SỞ 38.515 đô
GIÁ XE THỬ 43.920 đô

Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách.vn

]]]]> ]]>