C-airfog – công nghệ lọc không khí và diệt khuẩn ôtô mới nhất tại Việt Nam

Chỉ với 30 phút, không gian ô tô sẽ hoàn toàn được khử mùi với công nghệ C-airfog. Đây là công nghệ đến từ Hàn Quốc với tác dụng lọc sạch không khí, kéo dài từ 10 đến 15 ngày.

C-airfog - công nghệ lọc không khí và diệt khuẩn ôtô mới nhất tại Việt Nam
C-airfog – công nghệ lọc không khí và diệt khuẩn ôtô mới nhất tại Việt Nam

C-airfog là công nghệ diệt khuẩn, khử mùi và lọc không khí hoàn toàn mới của Hàn Quốc. Không chỉ đảm bảo về độ hiệu quả, C-airfog còn đạt chứng nhận quốc tế về an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội của Việt Nam đã thực hiện giám định C-airfog nghiêm ngặt thông qua Viacontrol với các thông số về độ an toàn của kỹ thuật. Sau đó, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (quatest 3) là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam đã phân tích thông qua QUATEST 3 trước khi đưa ra thị trường Việt Nam.
Với cơ chế phun sương, C-airfog dễ dàng lan tỏa theo hệ thống điều hòa và tiến hành khử mùi và lọc không khí trong xe. Cũng nhờ vào dạng phun sương này, vi khuẩn và nấm mốc trong mọi chi tiết trong xe cũng mau chóng bị C-airfog tiêu diệt hơn các phương pháp diệt khuẩn thông thường.

Công nghệ C-airfog

Bên cạnh đó, C-airfog còn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên- tinh chất Phytonside từ cây cỏ.Tinh chất này không những giúp hoàn toàn khử sạch mùi hôi, lọc không khí trong lành mà còn cực kì an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, tinh dầu này lưu lại mùi trong xe trong thời gian dài, cực kì hiệu quả trong việc giảm căng thẳng cho người lái xe khi phải điều khiển xe trong chặng đường dài. Ngoài tinh chất Phytonside, trong thành phần của C-airfog còn chứa Glycerince giúp bảo quản chất lượng nội thất của xe.
Một nghiên cứu của Đại học Queen Hoa Kỳ cho biết, có đến 700 loài vi khuẩn gây hại trong xe ô tô. Hơn hết, vi khuẩn gây hại như vi khuẩn chứa kí sinh trùng, vi khuẩn gây tiêu chảy, viêm phổi hoặc nấm mốc rất ưa thích trú ngụ trong dàn lạnh của xe.

C-airfog đến từ Hàn Quốc

Khi điều khiển xe chạy lâu năm, các cánh quạt của hệ thống lạnh thường tích tụ bụi bẩn. Hơi nước từ máy lạnh kết hợp với bụi là môi trường thuận lợi cho sự sinh sôi và phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, trong bộ phận hút gió, thường xuất hiện xác của một số loại côn trùng và rác hữu cơ. Do sự phân hủy hữu cơ từ các chất nêu trên, mùi hôi thối trong cabin xe sẽ dễ dàng tấn công vào tất cả các khoang trống khác.
Do đó, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh nội thất xe và giữ xe khô thoáng nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như bảo quản xe. Tuy vậy, các cách vệ sinh thông thường thường không giúp loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây hại như vi khuẩn và nấm mốc, đặc biệt là trong mùa mưa.

]]]]> ]]>

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]