Audi TT Clubsport Turbo Concept 600 mã lực khoe dáng tại tại SEMA 2017

3 Thích comments off

Audi TT Clubsport Turbo Concept 600 mã lực khoe dáng tại tại SEMA 2017

Tại Triển lãm SEMA 2017 đang bắt đầu diễn ra ở Las Vegas, Audi đã đem tới một chiếc concept thể hiện những nét đẹp mạnh mẽ đến từ tương lai của hãng, đó là Audi TT Clubsport Concept.

[caption id="attachment_1097" align="alignleft" width="300"]Audi TT Clubsport Turbo Concept 600 mã lực khoe dáng tại tại SEMA 2017 Audi TT Clubsport Turbo Concept 600 mã lực khoe dáng tại tại SEMA 2017[/caption] Sẽ cùng có mặt với Audi TT Clubsport Concept ở gian hàng rộng rãi của hãng xe Đức giữa sự kiện xe độ danh tiếng này là cả một dàn xe hiệu suất mới, trong đó có cả Audi TT RS và siêu xe R8. Audi TT Clubsport Turbo Concept 600 mã lực khoe dáng tại tại SEMA 2017 Quay trở lại với chiếc xe đua TT Clubsport Concept mới, đây là sản phẩm thiết kế được chắp bút dựa trên cảm hứng từ những chiếc xe đua IMSO GTO của những năm 1980. Audi TT Clubsport concept được trang bị động cơ 2,5 lít 5 xi-lanh thẳng hàng đã được nâng cấp, để cho ra công suất lên đến 600 mã lực. Để tăng lực cho TT Clubsport, Audi đã lắp đặt thêm một bộ tăng áp được hỗ trợ điện, giúp xe có khả năng chạy nước rút từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3,6 giây, và tiếp tục cán vận tốc cực đại 310 km/h. Với các con số hiệu suất mới, Audi hiểu rằng TT Clubsport concept cũng cần được cập nhật thêm tính khí động học. Đó là lý do chiếc xe nhận được các vòm bánh xe loe rộng đầy cơ bắp, giúp chiều rộng tổng thể của xe được tăng thêm 13,97 cm, bộ tách gió phía trước và các cánh gió được làm từ sợi carbon giúp cải thiện tốc độ cho xe.
Cuối cùng, gói nâng cấp ngoại thất của Audi TT Clubsport concept – chiếc xe trưng bày đang có mặt tại SEMA 2017, được hoàn thiện bằng một cánh gió sợi carbon phía sau có thể điều chỉnh bằng tay. Mặc dù chiếc TT Clubsport này có thể sẽ chỉ dừng ở mức xe concept nhưng có khả năng những bộ phận thể thao mà chiếc xe nhận được sẽ trở thành các tùy chọn mà khách hàng có thể mua trong tương lai gần. Những trang bị đó bao gồm bánh xe trọng lượng nhẹ 20 inch, các bộ nâng gầm có thể điều chỉnh theo hai cách, khung gầm được củng cố và hệ thống phanh mới, hệ thống xả thể thao được tạo ra trong sự hợp tác với hãng Akrapovic. TT Clubsport concept cùng với xe đua R8 LMS sẽ được trưng bày tại Triển lãm xe độ SEMA 2017 ở Las Vegas từ ngày 31/10 đến ngày 4/11/2017. Audi R8 LMS không phải là một mẫu xe mới, nhưng nó vẫn gây ấn tượng nhờ sở hữu động cơ V10 5.2 lít mạnh mẽ, đi kèm hệ dẫn động cầu sau độc quyền. Nhược Hi (Tuoitrethudo) nguồn tin : xehay.vn
]]]]> ]]>

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin