BMW i8 đen mờ với dàn chân sành điệu

Với thiết kế đến từ tương lai, kiểu dáng của siêu xe BMW i8 vẫn chưa bao giờ khiến các hãng độ ngừng hứng thú thực hiện các sửa đổi.

BMW i8 đen mờ với dàn chân sành điệu
BMW i8 đen mờ với dàn chân sành điệu

BMW i8 là siêu xe có thể nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu, và chắc chắn nó sẽ không dễ bị nhầm lẫn với bất kỳ một chiếc xe nào khác trên đường phố. Mặc dù thị trường siêu xe những năm gần đây luôn đón nhận rất nhiều sản phẩm mới nhưng thiết kế của BMW i8 chưa bao giờ là nhàm chán đối với dân chơi xe.

Đã có rất nhiều phiên bản điều chỉnh độc đáo được phát triển từ BMW i8, trong đó có nhiều sản phẩm thành công – trở nên vượt trội hơn so với bản gốc, nhưng cũng có không ít phiên bản lỗi được hình thành. Và có lẽ chiếc BMW i8 điều chỉnh trong bài viết này sẽ được xếp vào nhóm đầu tiên.

Thay vì những chương trình sơn tiêu chuẩn quen thuộc, siêu xe i8 này được cá nhân hóa với bộ cánh đen mờ quyến rũ, giúp làm nổi bật lên những đường cong mềm mại, các nếp gấp khỏe khoắn của chiếc xe.

Để hoàn thành gói độ ngoại thất cho ”xế cưng”, chủ sở hữu của BMW i8 đã tậu bộ la-zăng Elite Design Concepts Challenged hoàn toàn mới, ấn tượng với các đinh tán và phủ màu nâu mờ Matte Bronze ”ăn nhập” với toàn bộ thân xe. Các bánh xe có kích thước 22×9.5 inch ở phía trước và 22×11.5 inch ở phía sau.

Việc thực hiện các sửa đổi về đồ họa, vỏ bọc tùy chỉnh trên một siêu xe đã quá hấp dẫn và phong cách rất nguy hiểm, tuy nhiên, chủ nhân chiếc i8 này đã có được một kết quả xứng đáng cho sự mạo hiểm của mình.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn xehay.vn

BMW i8 đen mờ với dàn chân sành điệu
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here